coco ocean resort đà nẵng

Coco Ocean Resort Đà Nẵng – đầu tư sinh lời vượt trội

Tạo được sức hút đặc biệt tới các nhà đầu tư địa ốc, Siêu dự án CocoBay – Coco Ocean Resort Đà Nẵng do tập đoàn The Empire làm chủ đầu tư có điều gì khác biệt so với các dự án khác?

Coco Ocean Resort Đà Nẵng – đầu tư sinh lời vượt trội

Vị trí dự án dự án có gì khác biệt?

Bất kì khách hàng nào quan tâm đến dự án thì việc đầu tiên họ làm là tìm hiểu về vị trí mà dự án tọa lạc. Một câu quen thuộc trong giới đầu tư “Nhất vị nhì hướng”, vị trí dự án sẽ quyết định khả năng tăng giá của bất động sản trong tương lai.

Coco Ocean Resort Đà Nẵng có thể nói ở vào cái thế “tọa hơn hướng thủy” vô cùng đắc địa, 2 bên là 2 sân golf quốc tế, sau lưng là sông Cổ Cò và dãy núi Ngũ Hành Sơn, trước mặt là biển Đà Nẵng nổi tiếng, thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Vị trí tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ đem lại cơ hội tăng giá cho sản phẩm của dự án trong tương lai không xa.

coco ocean resort đà nẵng

Condotel cocobay resort đà nẵng

Tiềm năng của dự án nằm ở đâu?

Sự khác biệt của Coco Ocean Resort Đà Nẵng chính là ở tiềm năng 1 dự án nghỉ dưỡng, du lịch kết hợp vui chơi giải trí. Theo thống kê chưa đầy đủ, Đà Nẵng đón 4,5 triệu lượt khách vào năm 2015 và dự kiến 2016 sẽ đạt 5,2 triệu lượt khách. Khách du lịch đến với Đà Nẵng chắc chắn không đơn thuần chỉ để tắm biển mà sẽ kết hợp cả du lịch và nghỉ dưỡng.

Mặt khác, ở Đà Nẵng, Coco Ocean Resort là tổ hợp vui chơi, giải trí kết hợp nghỉ dưỡng đầu tiên, có quy mô đủ lớn để đón hàng triệu lượt khách du lịch. Chắc chắn đây sẽ là điểm giữ chân du khách đến Đà Nẵng.

Sự khác biệt về thiết kế?

Các căn hộ Coco Ocean Resort được thiết kế đặc biệt tinh tế vừa mang nét cổ điển mà vẫn vô cùng hiện đại, sang trọng. Hầu hết các căn hộ đều có view đẹp và thiết kế hài hòa với thiên nhiên, đón ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Coco Ocean Resort còn là điểm đến vô cùng thú vị với hàng loạt các lễ hội kì thú, với nhiều giá trị tinh thần độc đáo, đem đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.

Chỉ từ 1,2 tỷ đồng, quý khách đã có cơ hội sở hữu hoàn toàn căn hộ Coco Ocean Resort theo chuẩn 4 sao ++ đẳng cấp quốc tế với lợi nhuận không dưới 12%/năm.