Thiết kế văn phòng Handico Tower

Tháp văn phòng Handico Tower được thiết kế gồm 33 tầng nổi, khối đế cao 6 tầng, 2 tầng hầm mở rộng đỗ xe được xây dựng trên diện tích 5.376m2. Tổng diện tích sàn xây dựng của Tòa nhà gần 40.000m2. Công trình được đầu tư xây dựng và trực tiếp thi công bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn tháp văn phòng hạng A, tòa nhà Handico có hình khối cân xứng với phong cách thiết kế hiện đại, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt và được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc thông minh, được trang bị những thiết bị và tiện ích tối tưu như: thang máy tốc độ cao (7 thang khách, 1 thang chở hàng), máy phát điện dự phòng STAMFORD đảm bảo nguồn điện ổn định 24/24. Hệ thống điều hòa trung tâm VRF, hệ thống kính hai lớp ổn định nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà, thiết bị vệ sinh cao cấp, hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

tháp văn phòng Handico Tower

Thiết kế của Handico Tower hướng đến sự hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng tiêu chuẩn là một trong những tháp văn phòng hạng A. Tòa tháp có hình khối cân xứng, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt, được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng.

Diện tích đỗ xe tại tòa nhà được chú trọng với 2 tầng hầm, diện tích 9.000m2, đảm bảo chỗ đỗ xe cho khoảng 200 ô tô và 1.500 xe máy.

+ Tầng 1 là không gian sảnh lớn kết hợp với trung tâm thương mại, trưng bày.

+ Tầng 2 đến tầng 9: dành cho khu dịch vụ thương mại, kỹ thuật với diện tích gần 10.000m2, gồm các dịch vụ như: ngân hàng, phòng khám, phòng họp, trung tâm hội nghị đa năng (sức chứa 300 khách), 02 phòng hội thảo, nhà hàng cao cấp cho doanh nhân, nhà ăn cho nhân viên, không gian café,…

+ Tầng 10- tầng 33 dành chọn cho không gian văn phòng cho thuê, diện tích hơn 27.000m2. Đặc biệt, chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi …

Khách thuê tại tòa nhà sẽ được sử dụng các tiện ích khép kín. Không gian nghỉ được bố trí trên từng tầng, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, đặc biệt cho khách hàng đến giao dịch.

Hiện tại tòa nhà đã hoàn thiện và đưa vào khai thác. OfficeSpace là đơn vị phân phối chính thức cho thuê văn phòng Handico Tower . Chúng tôi tin rằng, với tầm nhìn, chiến lược, định hướng đầu tư lâu dài, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tháp văn phòng Handico sẽ tạo ra một cú hích và đem đến cho thị trường cho thuê văn phòng một sự lựa chọn mới, tiềm năng và hiệu quả.