Handico Tower được đầu tư xây dựng và trực tiếp thi công bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị. Trong hơn 16 năm xây dựng và phát triển, HANDICO đã được thị trường và khách hàng công nhận về uy tín, chất lượng dịch vụ qua nhiều công trình đã triển khai, và nhiều dự án nhà ở, văn phòng cho thuê trên địa bàn.

Thiết kế tòa nhà Handico Tower

Tháp văn phòng Handico Tower được thiết kế gồm 33 tầng nổi, khối đế cao 6 tầng, 2 tầng hầm mở rộng đỗ xe được xây dựng trên diện tích 5.376m2. Tổng diện tích sàn xây dựng của Tòa nhà gần 40.000m2. Công trình được đầu tư xây dựng và trực tiếp thi công bởi Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội – một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Thủ đô Hà Nội trong lĩnh vực phát triển nhà ở và đô thị.

Được xây dựng theo tiêu chuẩn tháp văn phòng hạng A, tòa nhà Handico có hình khối cân xứng với phong cách thiết kế hiện đại, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt và được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc thông minh, được trang bị những thiết bị và tiện ích tối tưu như: thang máy tốc độ cao (7 thang khách, 1 thang chở hàng), máy phát điện dự phòng STAMFORD đảm bảo nguồn điện ổn định 24/24. Hệ thống điều hòa trung tâm VRF, hệ thống kính hai lớp ổn định nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà, thiết bị vệ sinh cao cấp, hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thiết kế của Handico Tower hướng đến sự hiện đại, mạnh mẽ và sang trọng, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng tiêu chuẩn là một trong những tháp văn phòng hạng A. Tòa tháp có hình khối cân xứng, không gian thoáng mở, công năng sử dụng linh hoạt, được áp dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng.

Thông số kỹ thuật tòa nhà

Diện tích đỗ xe tại Tòa nhà rất được chú trọng cùng hai tầng hầm đỗ xe với diện tích hơn 9.000 m2, dành cho khách thuê và bãi đỗ xe dành cho khách tham quan, đảm bảo chỗ đỗ xe cho khoảng 200 ô tô và 1.500 xe máy.

  • Tầng 1 là không gian sảnh lớn kết hợp với trung tâm thương mại, trưng bày.
  • Tầng 2 đến tầng 9: dành cho khu dịch vụ thương mại, kỹ thuật với diện tích gần 10.000m2, gồm các dịch vụ như: ngân hàng, phòng khám, phòng họp, trung tâm hội nghị đa năng (sức chứa 300 khách), 02 phòng hội thảo, nhà hàng cao cấp cho doanh nhân, nhà ăn cho nhân viên, không gian café,…
  • Tầng 10- tầng 33 dành chọn cho không gian văn phòng cho thuê, diện tích hơn 27.000m2. Đặc biệt, chất lượng văn phòng được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và tiện lợi …

Khách thuê tại tòa nhà sẽ được sử dụng các tiện ích khép kín. Không gian nghỉ được bố trí trên từng tầng, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện, đặc biệt cho khách hàng đến giao dịch.

tòa nhà handico tower

Tòa nhà Handico tower

Nội dung Mô tả
Mục đích sử dụng Văn phòng làm việc
Thời gian thuê Tối thiểu 2 năm
Kính mặt ngoài Kính AGC nhập khẩu từ Bỉ
Chiều cao trần 2.7m đối với sàn văn phòng điển hình.
4.8m đối với sảnh chính
Diện tích sàn xây dựng điển hình 1.260m2
Tải trọng sàn 450kg/m2 đối với diện tích văn phòng điển hình
Tổng diện tích sàn xây dựng 61.400m2
Tổng diện tích sàn cho thuê 38.957m2
Sảnh Sảnh cầu thang máy 3.7m
Các dịch vụ khách hàng
Vệ sinh lau chùi Hệ thống BMU (Buildng Maintenance Unit) tiêu chuẩn quốc tế.
Nhà vệ sinh Sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp Inax
Thang máy 7 thang khách và 1 thang chở hàng hiệu Mishubishi, công suất: 1.350kg/ thang.
Nội thất văn phòng
Hình dạng mặt sàn Hình chữ L, thuận tiện cho việc chia cắt diện tích thuê và làm nội thất.
Sàn Sàn bê- tông, được trải thảm
Trần USG xuất xứ từ Mỹ
Tiền đặt cọc Từ 1-3 tháng (thương lượng)
Thời gian thi công nội thất 15 -45 ngày (tùy diện tích
Phí dịch vụ (có VAT) 3$/m2 (bao gồm: Vệ Sinh, Bảo Vệ, An Ninh, Điện hành lang công cộng, Điện thanng máy. Phí diệt côn trùng mối mọi theo định kỳ, Bảo dưỡng sửa chữa thiết bị điện chiếu sáng, điều hòa…)
Phí dịch vụ ngoài giờ Thỏa thuận theo diện tích thuê
Phí gửi xe 1.100.000vnđ/ô tô/tháng và 100.000vnđ/xe máy/tháng
Tiền điện Tính theo giá điện nhà nước
Phí Internet Trả trực tiếp cho nhà cung cấp
Đường dây Điện thoại VNPT, Viettel, FPT. Trả trực tiếp cho nhà cung cấp
Biển quảng cáo Bên thuê được theo qui định chung tại sảnh chính Tầng 1 của Tòa nhà, maquette do Bên thuê cung cấp.
Giờ làm việc Từ thứ 2 – 6: 8h.00 – 19h.00Thứ 7: 8h.00- 14h.00Chủ nhật và ngày Lễ, Tết: Nghỉ theo quy định.
Điều kiện bàn giao Theo tiêu chuẩn của văn phòng làm việc: Đèn chiếu sáng, họng điều hòa, trần giả thạch cao, rèm và thảm trải sàn, tường đã sơn, hệ thống chống cháy. Các đầu chờ dây dẫn, cáp điện thoại, internet, ổ điện.
Tiện ích dịch vụ tòa nhà Tầng 2 đến tầng 9: gồm các dịch vụ như: ngân hàng, phòng khám, phòng họp, trung tâm hội nghị đa năng (sức chứa 300 khách), 02 phòng hội thảo, nhà hàng cao cấp cho doanh nhân, nhà ăn cho nhân viên, không gian café,…

Hiện tại tòa nhà đã hoàn thiện và đưa vào khai thác. OfficeSpace là đơn vị phân phối chính thức cho thuê văn phòng Handico Tower . Chúng tôi tin rằng, với tầm nhìn, chiến lược, định hướng đầu tư lâu dài, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tháp văn phòng Handico sẽ tạo ra một cú hích và đem đến cho thị trường cho thuê văn phòng một sự lựa chọn mới, tiềm năng và hiệu quả.

Để xem chi tiết chính sách, bảng giá dịch vụ mới nhất của tòa nhà Handico, mời quý khách truy cập vào website: https://officespace.vn/office/handico-tower/