Giao thông thuận tiện tại tòa văn phòng cho thuê Handico Tower

Vị trí Handico Tower cho doanh nghiệp nhiều tiện ích

Handico Tower là một trong những tòa văn phòng chất lượng cao tại Phạm Hùng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm điểm đến thuê văn phòng. Một trong những lý do hàng đầu để làm nên sức hút của tòa văn phòng này chính là vị trí. Nhờ có vị trí tại ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì, khách hàng doanh nghiệp lựa chọn tòa văn phòng này hưởng lợi nhiều từ các tiện ích cũng như giao thông hiện đại của nơi đây.

Danh sách những tiện ích hàng đầu tại Handico Tower

Tiện ích đầu tiên phải kể đến khi nói về tòa nhà Handico Tower chính là cộng đồng các doanh nghiệp tại khu vực này. Tòa nhà Handico Tower có vị trí đắc địa tại ngã tư Phạm Hùng – Mễ Trì, tiệm cận nhiều tuyến đường lớn của thành phố.

Xung quanh tòa nhà này cũng là một cụm gồm nhiều các tòa văn phòng khác nữa, tạo nên một mạng lưới, một hệ thống doanh nghiệp vô cùng gắn kết và đa dạng. Đây được cho là một điểm cộng dành cho những doanh nghiệp nào có nhiều giao thương, hợp tác với nhiều các công ty khác.

Tòa nhà Handico Tower có vị trí ngay ngã 4

Tòa nhà Handico Tower có vị trí ngay ngã 4

Do nơi đây đã hình thành được một cụm các doanh nghiệp và các tòa văn phòng với nhau nên khu vực này cũng có được hàng loạt các tiện ích phục vụ cho nhu cầu của dân văn phòng. Ngay trong khuôn viên tòa nhà thôi, ta đã thấy được các tiện ích như Highlands Cafe, Gym & Yoga…

Các tòa nhà văn phòng gần với Handico Tower là:

  • Keangnam Landmark
  • Vinaconex 9, CEO Tower,
  • Tòa nhà Mỹ Đình Sông Đà…

Tại các tòa nhà này, các tiện ích cũng rất đa dạng gồm các ngân hàng, ATM, nhà ăn bình dân. Đặc biệt, khu Keangnam Landmark có phố ẩm thực vô cùng phát triển, là điểm đến của nhiều nhân viên văn phòng để ăn trưa.

Tại Keangnam, khu trung tâm thương mại cũng có rất nhiều hàng quán và siêu thị sang trọng, có thể là điểm đến của nhiều khách hàng và dân văn phòng.

Ưu điểm tiếp theo của vị trí tòa Handico Tower Phạm Hùng là tòa nhà gần với nhiều cơ quan hành chính và địa điểm tổ chức sự kiện. Tiêu biểu là:

  • Tổng cục Hải quan
  • Kiểm toán nhà nước
  • Viện xây dựng và quy hoạch Hà Nội
  • Phòng Đăng Ký Kinh Doanh Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Tp.Hà Nội…

Với sự hiện diện của các cơ quan này trong vòng bán kính 200m, việc hoạt động cũng như kinh doanh của doanh nghiệp có thể trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống giao thông chất lượng và hiện đại

Handico Tower nằm ở nút giao thông quan trọng của thành phố. Những tuyến đường Mễ Trì (với 3 làn) và Phạm Hùng (4 làn) chính là những tuyến đường quan trọng, có khả năng kết nối vô cùng tốt của thành phố. Từ Mễ Trì, ta có thể di chuyển dễ dàng sang khu vực đại lộ Thăng Long qua đường Lê Quang Đạo. Từ Phạm Hùng, kết nối dễ dàng tới đường cao tốc Pháp Vân.

Handico Tower nằm ngay trên đường vành đai 3, chính là một ưu điểm hàng đầu khiến cho nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khu vực này cũng là trung tâm của khu vực phía Tây đang ngày càng phát triển với tâm điểm là quận Nam Từ Liêm.

Giao thông thuận tiện tại tòa văn phòng cho thuê Handico Tower

Giao thông thuận tiện tại tòa văn phòng cho thuê Handico Tower`

Điểm đặc biệt nhất từ vị trí Handico Phạm Hùng chính là đường cao tốc trên cao. Có thêm tuyến đường này với kết nối từ đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng – Cầu Thăng Long, việc di chuyển liên tỉnh từ tòa nhà này ngày càng dễ dàng hơn nữa.

Tuyến cao tốc hướng về Pháp Vân – Cầu Giẽ cũng luôn được cải thiện. Doanh nghiệp cũng có thể đi đường cao tốc này để đến khu Thanh Xuân – Nguyễn Xiển hay Linh Đàm.

Các tiện ích từ giao thông cho tới dịch vụ đều có mặt đầy đủ ở khu vực nơi Handico Tower tọa lạc. Khách hàng doanh nghiệp chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi thuê văn phòng chuyên nghiệp tại đây.