Tòa nhà Handico Tower được đầu tư lên tới 732 tỷ đồng, thời gian thi công dự án từ năm 2009 và hoàn thành khai thác năm 2015, cung cấp lượng lớn sàn văn phòng, trung tâm thương mại tiện nghi và hiện đại, tiêu chuẩn hạng A. Công trình tạo nên một kiến trúc đẹp cho tổng thể các cụm văn phòng phía Tây Hà Nội.

Tòa nhà Handico Tower

Tòa nhà Handico Tower

Đây là khu vực quy hoạch phát triển tập trung văn phòng của các Tập đoàn, Tổng Công ty, với nhiều công trình trọng điểm thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Bên cạnh việc khai thác và sử dụng làm trụ sở văn phòng làm việc của đơn vị mình, HANDICO tin tưởng tòa nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng hàng đầu cho các đơn vị trong và ngoài nước trụ sở và văn phòng làm việc tại khu vực này.

Văn phòng Handico sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp không gian làm việc thông minh, được trang bị những thiết bị và tiện ích tối ưu như: thang máy tốc độ cao (7 thang khách, 1 thang chở hàng), máy phát điện dự phòng STAMFORD đảm bảo nguồn điện ổn định 24/24. Hệ thống điều hòa trung tâm VRF, hệ thống kính hai lớp ổn định nhiệt độ môi trường bên trong tòa nhà, thiết bị vệ sinh cao cấp, hệ thống quản lý tòa nhà BMS thông minh và hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Một tổ hợp văn phòng khép kín với phong cách phục vụ chu đáo, thân thiện và chất lượng phục vụ hàng đầu.