Khu shophouse của Vinhomes Star City 

Bảng giá bán dự án Vinhomes Star City – đại đô thị hiện đại

Dự án Vinhomes Star City là đại đô thị thông minh và hiện đại bậc nhất Thanh Hóa. Dự án này xuất hiện alf thay đổi bộ mặt của thành phố. Nó cũng đang là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản xứ Thanh. Sau đây là bảng giá cập nhật mới nhất của khu đô thị Vinhomes Star City. Hãy theo dõi bài viết nhé!

Giới thiệu dự án Vinhomes Star City

Vinhomes Star City là dự án đầu tiên của công ty bất động sản Vinhomes tại Thanh Hóa. Khu đô thị này được thiết kế theo xu hướng “City within city”. Nhà đầu tư muốn biến khu đô thị thành một thành phố thu nhỏ. Thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại mà tinh tế, sang trọng. Nơi đây là một điểm đến đáng sống nhất dành cho các cư dân.

Dự án Vinhomes Star City 

Dự án Vinhomes Star City

Xây dựng một khu đô thị khép kín với đầy đủ tiện ích nội khu. Vinhomes Star City hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng cư dân lành mạnh và trong lành. Hơn nữa dự án này nằm ngay vị trí đắc địa của thành phố Thanh Hóa. Cho nên đây cũng sẽ một sự lựa chọn tốt dành cho các nhà đầu tư.

Vinhomes Star City được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Tổng quy mô của dự án là 147.5 ha. Khu đô thị có tổng cộng là 1.557 căn nhà ở thấp tầng. Bao gồm các loại hình như shophouse, biệt thự và liền kề.

Hiện tại thì dự án gồm có 5 tiểu khu chính. Các tiểu khu lần lượt là Hoa Hồng, Nguyệt Quế, Phong Lan, Mẫu Đơn, Hướng Dương. Mỗi tiểu khu sẽ có phong cách thiết kế khác nhau. Các khách hàng có thể tùy ý lựa chọn với nhiều mẫu thiết kế đa dạng.

Giá bán dự án Vinhomes Star City

Dự án này được chia theo các dòng sản phẩm kinh doanh khác nhau. Do vậy mà mức giá của mỗi dòng sản phẩm cũng khác nhau.

Khu shophouse của Vinhomes Star City 

Khu shophouse của Vinhomes Star City

Các căn hộ Shophouse

Các căn hộ Shophouse nằm dọc ở 2 tiểu khu là Hoa Hồng và Nguyệt Quế. Mỗi căn nhà cao 4,5 tầng. Tầng 1 rộng rãi phục vụ cho việc kinh doanh, buôn bán. Mặt tiền của các căn này là nhìn ra đại lộ châu Âu. Dự án này có quy mô rất lớn cho nên sẽ rất thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán.

Biệt thự nhà vườn Vinhomes Star City

Biệt thự nhà vườn thì chỉ có duy nhất tại tiểu khu Hoa Hồng. Những căn nhà được thiết kế cao 4 tầng, có ban công, vườn rộng. Mặt trước và mặt sau đều sẽ có vườn để bạn trồng cây xanh. Tùy vào từng căn thì biệt thự này có giá bán từ 6 đến 9 tỷ.

Tham khảo giá biệt thự dự án Hà Đô Charm Villas sắp mở bán vào tháng 12/2020

Biệt thự song lập Vinhomes Star City

Biệt thự song lập nằm ven kênh điều hòa. Mỗi căn có diện tích từ 145m2 đến 240 m2 và cao từ 3.5 tầng đến 4.5 tầng.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Star City

Biệt thự đơn lập Vinhomes Star City có diện tích khá lớn từ 265 đến 544 m2. Mức giá bán từ 10 đến 20 tỷ/căn. 

Khu nhà liền kề Vinhomes Star City

Khu nhà liền kề thì có ở tại 2 tiểu khu là Hoa Hồng và Nguyệt Quế. Tùy vào diện tích và vị trí thì giá của nó sẽ dao động từ 3 tỷ đến 7 tỷ/1 căn. Căn hộ này phù hợp cho hộ gia đình từ 5 – 7 người sinh sống.

Bạn đọc có thể so sánh giá liền kề  Khu Đô Thị Bắc An Khánh- Hoài Đức

Trên đây là một số thông tin và bảng giá dự án Vinhomes Star City. Hy vọng rằng bài viết giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi. 

Nguồn tham khảo: https://handicotower.com/