Văn phòng Handico – Văn phòng hạng A đắt giá

Là một trong các điểm nhấn nổi bật cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội, tòa nhà văn phòng Handico chính là địa chỉ lý tưởng dành cho nhiều loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước. Không chỉ mang lại không gian tiện ích đồng bộ theo chuẩn quốc tế, tòa nhà còn đem đến sự chuyên nghiệp, cao cấp ngay từ ngoài sảnh. Cảm quan hấp dẫn đó sẽ là lợi thế kinh doanh cực lớn cho các doanh nghiệp đặt văn phòng, trụ sở tại đây.

Văn phòng cho thuê đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế

Văn phòng Handico được nhiều doanh nghiệp đánh giá là sự lựa chọn tối ưu và lâu dài cho các công ty bởi thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Đầu tư và phát triển theo tiêu chuẩn văn phòng hạng A, tòa nhà đem đến cho khách thuê một không gian làm việc chuyên nghiệp, văn minh. Ngoài ra, Hanico còn đem lại rất nhiều tiện ích thiết thực khi kết hợp nhiều loại hình kinh doanh thiết yếu (trung tâm thương mại, ngân hàng, trung tâm hội nghị đa năng có sức chứa 300 khách…).

Diện tích hơn 27.000m2 từ tầng 10 đến tầng 33 của tòa nhà dành trọn để xây dựng không gian văn phòng cho thuê, được đầu tư đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế. Các doanh nghiệp thuê văn phòng Handico Phạm Hùng luôn được đảm bảo làm việc trong môi trường thoải mái và tiện lợi.

Văn phòng Handico được rất nhiều doanh nghiệp “săn đón”. Các đơn vị có uy tín và thương hiệu trong nhiều lĩnh vực cũng đặt trụ sở, văn phòng tại đây như Mobiphone, Tổng công ty Thăng Long, Tổng công ty Mitsubishi Electric…

Vị trí mặt đường văn phòng Handico

Vị trí mặt đường văn phòng Handico

Diện tích thuê “khủng”, hội tụ nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp

Văn phòng Hanico bao gồm 33 tầng nổi và 2 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng gần 40.000 m2 được thiết kế thông minh với nhiều phương án chia cắt mặt sàn linh hoạt, đáp ứng một cách tốt nhất mọi nhu cầu thuê của doanh nghiệp.

Thuê văn phòng Handico Phạm Hùng được thiết kế thông thoáng nhờ chiều cao trần lý tưởng 3,6m, đảm bảo không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng. Với sự đầu tư lắp đặt hệ thống hạ tầng tiện ích đầy đủ (8 thang máy Mitsubishi tốc độ cao, điều hòa trung tâm…), doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây sẽ được sống, làm việc trong sự tiện nghi cao cấp và an toàn.

Diện tích đỗ xe của tòa nhà rộng khoảng 9.000m2 với sức chứa lớn. Đặc điểm này sẽ đảm bảo được sự phát triển lâu dài, bền vững cho doanh nghiệp khi số lượng đội ngũ nhân viên không ngừng tăng lên.

Vị trí đắc địa phía Tây Nam Hà Nội, giá cả chào thuê cạnh tranh

Tọa lạc đắc địa trên ngã tư đường Mễ Trì – Phạm Hùng, văn phòng Handico có kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực trọng điểm phía tây và khu trung tâm thành phố, ngoại thành. Ngoài ra, vị trí này được coi là nút giao thông chiến lược có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, tập trung rất nhiều tòa văn phòng. Nhờ vậy, việc giao thương tòa nhà đem lại thật sự thuận tiện, mở ra những cơ hội kinh doanh mới cho các doanh nghiệp.

Khi thuê văn phòng Handico Phạm Hùng, môi trường kinh doanh tại đây sẽ mang đến sự hài lòng lớn cho doanh nghiệp. Nằm tại khu vực tập trung nhiều tòa văn phòng cho thuê ở thủ đô Hà Nội, hội tụ các doanh nghiệp lớn nhỏ, ngân hàng giao dịch, cơ quan nhà nước…tòa nhà tạo ra môi trường doanh nghiệp vô cùng văn minh, năng động, cởi mở.

Bên cạnh các lợi thế kể trên, với giá chào thuê cạnh tranh (từ 17$ trở lên), văn phòng Hanico được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhận định là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở, văn phòng.

Qua các thông tin nêu trên có thể thấy văn phòng Hanico sở hữu ưu thế vượt trội hơn so với các tòa nhà khác cùng phân khúc tại thị trường thuê văn phòng Nam Từ Liêm. Để nắm rõ hơn thông tin mới nhất về tòa nhà, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline 0915 935 515 để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trực tiếp.