Ngắm vịnh biển Nha Trang ngay tại Tropicana Nha Trang

Condotel Nha Trang – Bước đột phá ấn tượng

Sự vượt trội trong các mô hình Condotel là đã được minh chứng, kiểm nghiệm rất nhiều qua thực tế, cả ở trên thế giới lẫn Việt Nam. Nổi bật trong số đó chính là hệ thống Condotel Nha Trang nhờ sự ấn tượng, dám nghĩ dám làm trong việc thay đổi phong cách truyền thống.

Condotel Nha Trang – Thay đổi để thành công

Khi những mô hình resort nghỉ dưỡng ven biển đã trở nên quá phổ biến, dù vẫn gặt hái được thành công nhưng lại dần không đáp ứng được nhu cầu ở thực, lâu dài của khách hàng. Trong hoàn cảnh đó, đòi hỏi thị trường phải có sự thay đổi để lột xác một cách hoàn toàn. Tuy nhiên, chỉ đến khi  condotel du nhập vào Việt Nam, mới có một mô hình đủ tầm cỡ và sức vóc để bứt phá, thay đổi. Và “quả ngọt” đã đến, với sự thành công liên tiếp của mình ở hàng loạt các địa điểm , thành phố du lịch và mới đây nhất là Condotel Nha Trang đã giúp mô hình condotel chính thức trở thành “ông chủ” của ngành BĐS nghỉ dưỡng. Đồng thời cổ vũ, khích lệ thị trường tích cực thay đổi, đổi mới theo hướng hiện đại hơn.

Với việc kết hợp nhu cầu ở thực và nghỉ dưỡng lâu dài ban đầu gặp vô vàn khó khăn, đa phần khách hàng chủ yếu có nhu cầu nghỉ dưỡng là chính nên việc mua bán căn hộ là điều khó khả tuy. Tuy nhiên, chỉ cần những thay đổi nhỏ bằng việc cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận, cam kết lợi nhuận, chủ đầu tư đã tự tạo cơ hội cho cả mình và khách hàng

Việc đầu tư Condotel Nha Trang đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội hơn nhờ nguồn cầu thực cao quanh năm và khnôg hề có rủi ro.

Ngắm vịnh biển Nha Trang ngay tại Tropicana Nha Trang

Ngắm vịnh biển Nha Trang ngay tại Tropicana Nha Trang

Đầu tư tại Tropicana Condotel Nha Trang

Là dự án mới nhất đồng thời cũng được đánh gia cao nhất tại  Nha Trang, việc đầu tư tại Tropicana Condotel Nha Trang thậm chí còn đem lại cho quý khách hàng nhiều lợi nhuận hơn bất kể dự án condotel nào đang có mặt trên thị trường. Với thiết kế  ấn tượng, vị trí thuận lợi, nổi bật và hàng loạt các dịch vụ, tiện ích, tiện nghi mang phong cách, đẳng cấp của resort 5 sao là điều thu hút của dự án trong mắt khách hàng và bạn bè du lịch.

2 toà căn hộ chung cư – khách sạn đẳng cấp được mô phỏng theo hình cánh buồm giúp khhác hàng có được trải nghiệm như trên những chiếc du thuyền hạng sang. Đồng thời với sự đa dạng trong các thiết kế căn hộ từ diện tích, kiểu dáng (1 -3 phòng ngủ, penthouse)…sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn cho khách hàng

Một lý do nữa, giúp khách hàng yên tâm hơn khi xuống tiền đầu tư tại dự án Tropicana Condotel Nha Trang đó chính là uy tín của chủ đầu tư – một điều vô cùng quan trọng. Nhờ tiềm lực tài chính cũng như kinh nghiệm và sự đồng hành của hàng loạt tên tuổi lớn như: đơn vị thiết kế Korn Architekten, đơn vị xây dựng ARUP, tập đoàn CPG Consultants, nhà tư vấn kỹ thuật hàng đầu Đông Nam Á – Indochine Engineering…công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang cam kết đem đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi , khuyến mãi hấp dẫn chưa từng có. Hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt của dự án Condotel Nha Trang hoàn hảo nhất này !!