Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long về đêm

FLC Hạ Long khác biệt gì so với các sản phẩm trên thị trường

Không thể phủ nhận rằng không chỉ riêng gì các căn hộ Condotel của FLC Hạ Long mà tất cả các sản phẩm Condotel khác tại Quảng Ninh cũng đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng. Tuy nhiên tại dự án FLC Hạ Long cũng có một cái gì đó khác biệt và vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại đó. Bài viết này sẽ đi sâu tìm hiểu rõ hơn về những khác biệt vượt trội của siêu dự án này.

Vị trí của FLC Hạ Long

FLC Hạ Long được xây dựng tại vị trí cột 3 đến cột 8 phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long. Đây được vị trí có thể nói đẹp đắc địa tại thành phố Hạ Long. Không chỉ thuận lợi với thế phong thủy “ tọa sơn nghinh hải’ mang đến nhiều tài lộc, nơi đây còn được đánh giá rất cao bởi vẻ đẹp nguyên sơ của những cùng vùng đổi và sự hùng vĩ của vùng biển Hạ Long.

Với vẻ đẹp lý tưởng như vậy về vị trí, dự án FLC Hạ Long sẽ mang đến cho các du khách cái nhìn chân thực rõ nét về một vẻ đẹp rất riêng và chỉ có tại Hạ Long. Bên cạnh đó, vị trí này có kết nối giao thông rất thuận lợi với cá khu vực khác, giúp du khách trút bỏ được mọi phiền muộn về vấn đề đi lại.

Thiết kế đa dạng tại các căn hộ Condotel FLC Hạ Long

Lựa chọn một kỳ nghỉ tại dự án này chắc chắn quý du khách sẽ rất hài lòng và tìm cho mình đươc một sản phẩm ưng ý nhất. Dự án FLC Hạ Long được xây dựng với rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, ngoài các căn hộ khách sạn thông thường còn có các căn hộ Penhoues hay President với những khoảng không gian lớn nhỏ khác nhau mang đến đa dạng sự lựa chon cho du khách.

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long về đêm

Phối cảnh Condotel FLC Hạ Long về đêm

FLC Hạ Long mang đến lựa chọn an cư lâu dài cho quý khách

Với các sản phẩm Condotel thông thường khác trên thị trường có thể quý khách sẽ chỉ có một kỳ nghỉ ấn tượng nhưng với các căn hộ Condotel FLC Hạ Long sẽ còn hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một lựa chọn an cư dài hạn lý tưởng.

Trước hết các căn hộ này được xây dựng chất lượng dịch vụ phòng chuẩn 5*. Vậy nên đến với dự án, quý du khách sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận với đội ngũ nhân viên phục vụ phong nhiệt tình và quy trình chăm sóc chuyên nghiệp. Tất cả những gì mà du khách cần thì FLC Hạ Long đều sẽ cố gắng đáp ứng cho quý khách.

Ngoài ra, vì được xây dựng với đầy đủ các không gian phòng ban khác nhau, dự án sẽ mang đến cho quý du khách đầy đủ các tiêu chí để tạo dựng một kỳ nghỉ dài hạn hay thậm chí là an cư ngạy tại siêu dự án này.

Với những lý do trên, dù cùng là các sản phẩm Condotel nhưng dự án FLC Hạ Long thực sự luôn tạo ra một cái gì đó khác biệt vượt trội so với các sản phẩm thông thường trong các dự án khác.