Văn phòng cho thuê Handico Tower

04 Lưu ý khi chọn văn phòng để doanh nghiệp luôn thịnh vượng!

Tháng 7 âm lịch được xem là tháng ngâu – “tháng không làm ăn gì” của giới bất động sản. Nhiều công ty và doanh nghiệp cũng hạn chế chuyển văn phòng vào tháng này. Thực tế, có cần phải “kiêng” tháng cô hồn hay không phụ thuộc nhiều vào quan niệm về phong thủy của từng “ông chủ”. Chúng tôi xin tổng 04 lưu ý nhỏ cho doanh nghiệp nếu chọn văn phòng mới, đặc biệt là chuyển văn phòng mới trong tháng này như sau:

Lựa chọn khu vực có địa thế phù hợp:

Việc lựa chọn vị trí văn phòng cho doanh nghiệp hoặc vị trí cửa hàng luôn là việc cần làm đầu tiên nếu muốn làm ăn phát đạt. Theo một số nhà phong thuỷ, khi lựa chọn văn phòng cho doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn vị trí văn phòng cho doanh nghiệp hoặc vị trí cửa hàng đóng vai trò hết sức quan trọng. Đây dường như luôn là việc cần làm đầu tiên nếu muốn doanh nghiệp hoặc cửa hàng có thể làm ăn phát đạt.

Khi lựa chọn văn phòng làm việc, lấy địa thế là trước thấp sau cao là đẹp nhất. Điều này thể hiện ý muốn là từng bước phát triển đi lên. Nếu các công trình kiến trúc mà phía trước có mảnh đất trống thì tầm nhìn có thể mở rộng, buôn bán mới có thể phát triển, mở rộng một cách thuận lợi.

Ngoài ra kiến trúc bên trái và bên phải cần phải tương xứng với nhau. Như vậy mới có lợi cho sự ổn định về tinh thần của nhân viên, thúc đẩy sự giao lưu tốt, từ đó mới có lợi cho sự phát triển của sự nghiệp.

phối cảnh tòa nhà handico tower

Handico Tower được nhiều công ty của Hàn Quốc lựa chọn vì có vị thế thuận lợi và hạ tầng phát triển.

Quần thể xung quanh tòa nhà phát triển sôi động

Lịch sử phát triển của mảnh đất hay tòa nhà văn phòng được chọn là vấn đề mà doanh nghiệp, công ty nên lưu tâm. Một căn nhà có phong thủy tốt hay xấu sẽ có sức ảnh hưởng tích cực đối với những nhà kinh doanh và sẽ hỗ trợ cho sự phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nếu đi thuê hoặc mua lại những căn nhà cũ để đưa vào mục đích sử dụng là mở cửa hàng hay văn phòng thì cần phải tìm hiểu thật kỹ càng xem trước đây căn nhà đó hoặc cửa hàng đó kinh doanh nghề gì, tình hình kinh doanh của họ ra sao?

Hình dáng tòa nhà có hội tụ tài khí không?

Hình dáng các con đường ở phía trước cửa của văn phòng tốt nhất là hình dáng của “cửu khúc”, hình dáng cong vào bên trong. Ý nghĩa của “cửu khúc” là chỉ con đường uốn khúc. Con đường này gấp khúc cũng giống như nước chảy. Đó là mong muốn công việc trôi chảy của những người kinh doanh. Theo một số nhà phong thuỷ, nếu kinh doanh trên đoạn đường này thì dễ có được tài lộc. Còn hình dáng mà cong vào bên trong thì có lợi cho việc tích tụ tài sản.

Đường sá còn có thể được gọi là “vòi rồng”. Tại điểm giao nhau của hai vòi rồng thường gọi là “tam giác song”, người đến người đi tự nhiên sẽ có lợi cho việc tụ tài. Tuy nhiên con đường đối diện không nên quá rộng. Nếu quá rộng thì sẽ khiến cho dòng xe lưu thông nhanh hơn, khiến cho người đi đường ít chú ý đến.

Không đặt văn phòng nơi có dòng xe chạy lộn xộn

Phía trước của toà nhà làm việc nếu có rất nhiều làn xe chạy dễ phân tán sự tập trung làm việc, khiến con người có cảm giác mệt mỏi và hiệu quả công việc cũng bị giảm sút.

Trên đây là 4 lưu ý khi chọn văn phòng để luôn luôn được thịnh vượng. 4 tiêu trí này cũng là 4 tiêu trí mà tòa nhà Handico đang sở hữu. Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Hadico, vui lòng liên hệ với chuyên trang cho thuê văn phòng Officespace. Để nhận bảng giá chi tiết và mới nhất về tòa nhà Handico, quý khách vui lòng truy cập: Thuê văn phòng Hadinco Tower