hoa-phượng

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – say lòng khách đầu tư

Hiếm có dự án nào lại làm say lòng khách hàng là khách đầu tư như Vinhomes Hải Phòng, dự án hội tụ nhiều lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng cùng chuỗi tiện ích vô cùng nổi bật. Theo nhận định từ một số chuyên gia “dự án Vinhomes Imperia hứa hẹn sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho cuộc sống cân bằng cho nhà đầu tư thông minh”.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng – nơi hội tụ tinh hoa

Nối tiếp một ý tưởng về một không xanh sang trọng, đẳng cấp quốc tế, mang phong cách Âu  – Mỹ, dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ trở thành một trong những khu biệt thự đẹp nhất miền Bắc. Không nằm ở một nơi trung tâm của Hải Phòng, dự án ngự trị ở mảnh đất yên bình, phong cảnh hữu tình với những hàng cây xanh mướt, con sông êm đềm lãng mạn chảy qua.

Là một dự án cao cấp, mang tầm quốc tế, dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng dành cho cư dân là các công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, tầng lớp thượng lưu, tạo nên quần thể cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp. Dự án mang đến những tiện ích 5 sao nhưng vẫn luôn giữ lại những giá trị truyền thống tốt đẹp qua những lễ hội truyền thống đặc sắc, những đêm nhạc sang trọng, những trại hè, giải thi đấu thể thao… Chính những hoạt động chung cho cộng đồng sôi nổi này đã gắn kết tình thân và xây dựng  một cộng đồng vừa hiện đại, vừa đậm tình láng giềng.

Biệt thự Vinhomes Hải Phòng làm say lòng khách đầu tư

Biệt thự của dự án được các kiến trúc sư đầu tư rất nhiều tâm huyết và chất xám để mang lại một kiệt tác nhà ở cho cư dân nơi đây. Khách hàng sẽ ấn tượng với nét độc đáo ở điểm các căn biệt thự được xây dựng theo hướng ‘mở’ để hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Ban công đón nắng, và những cơn gió mát được bày trí rất hợp lý. Với lối kiến trúc kết hợp tân cổ tinh tế, Vinhomes Imperia Hải Phòng hứa hẹn sẽ  mang đến các căn biệt thự được thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết, điển hình bởi các khối vuông tạo cảm giác quy mô khi nhìn từ ngoài vào. Có thể nói sự đơn giản mà lại vô cùng hiện đại là điểm nhấn rất riêng của quần thể khu biệt thự thống nhất này.

Mời quý khách hàng tìm hiểu chi tiết thông tin dự án Vinhomes Imperia tại: http://vinhomeriversidehaiphong.com.vn