Chung cư Sunshine Riverside – cơn sốt trong thị trường BĐS

Chưa cần biết đến thiết kế thông minh hay tiện ích bên trong, chung cư Sunshine Riverside vẫn có thể làm khách hàng ngẩn ngơ với thông tin về chủ đầu tư và giá bán.

Được xây dựng từ chủ đầu tư uy tín

Mức độ uy tín của chủ đầu tư chung cư Sunshine Riverside luôn làm khách hàng và đối tác phải nể phục với những tiêu chí như: số năm kinh nghiệm và thành tựu từ các dự án đã thể hiện chú trọng đến con người là tiêu chí đầu tiên trong mục tiêu phát triển của dự án. Bởi vậy tập đoàn đã xây dựng một đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân viên cẩn thận với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và đầu tư. Tập đoàn Sunshine đã không ngừng hoàn thiện bộ máy nội bộ để có thể nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư chung cư Sunshine Riverside luôn lấy sự phát triển bền vững – hướng tới cộng đồng – hiệu quả cao nhất làm tôn chỉ trong suốt những năm qua. Các dự án của tập đoàn luôn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về vị trí, tiện ích liên kết ngoại khu, tiện ích liên kết nội khu, thiết kế hiện đại thông minh. Các tên tuổi phải kể đến luôn gắn liền với thương hiệu của tập đoàn như: Hạ tầng kỹ thuật cụm tiểu khu công nghiệp quận Hai Bà Trưng, Tòa CT1, CT2 Hoàng Văn Thụ, nhà A1 Phú Thương… các sản phẩm của tập đoàn dù lớn hay nhỏ cũng đều tạo ra niềm tin mãnh liệt cho khách hàng.

Chính sách bán hàng ưu đãi tại Sunshine Riverside

Tháng 11 vừa qua, chủ đầu tư đã chính thức mở bán chung cư Sunshine Riverside Tây Hồ với các chính sách vô cùng ưu đãi

  • Miễn phí dịch vụ quản lý 05 năm: Theo đó khi khách hàng mua căn hộ tại dự án sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý theo tiêu chuẩn 5* trong vòng 5 năm (không bao gồm các chi phí liên quan đến dịch vụ phải trả cho bên thứ ba như: trông xe, phí điện, phí nước nóng lạnh, thông tin liên lạc, truyền hình cáp,…) . Từ năm thứ 06 trở đi sẽ tính mức phí theo thông báo từ ban quản lý.
  • Tặng 01 Voucher học bổng tại trường Mầm non quốc tế của Sunshine Riverside Tây Hồ trong vòng 01 năm, khi khách hàng mua căn hộ được tặng 01 suất học bổng tại hệ thống trường mầm non quốc tế có giá trị trong thời gian 01 năm (không bao gồm các khoản đóng góp khác từ trường).
  • Tặng 01 Voucher miễn phí tập Gym trong vòng 02 năm, khách hàng mua căn hộ được tặng 01 Voucher tập Gym miễn phí tại phòng tập Gym thuộc dự án.
  • Tặng 01 Voucher bể bơi trong vòng 05 năm, khi khách hàng mua căn hộ được tặng 01 Voucher sử dụng cho các thành viên trong gia đình bơi tại bể bơi thuộc khu dịch vụ của dự án trong 5 năm (chưa bao gồm các dịch vụ khác)
  • 300 Khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại dự án sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng phần quà có giá trị lớn là 1 xe ô tô Mercedes C250.

Chỉ với thông tin về chủ đầu tư và giá bán, Sunshine Riverside Tây Hồ cũng có thể trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản, khách hàng quan tâm hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.