Toà nhà Hà Nội Tourist

Hà Nội Tourist – văn phòng hạng B cao cấp tại Hoàn Kiếm

Hà Nội Tourist là một tòa nhà văn phòng hạng B sở hữu chất lượng vô cùng tốt tại khu vực trung tâm quận Hoàn Kiếm. Đây được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là địa điểm đặt văn phòng lý tưởng nhờ nhiều yếu tố về vị trí, kết cấu, kiến trúc và dịch vụ đầy đủ. Quý khách hàng doanh nghiệp khi lựa chọn thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm tại đây chắc chắn sẽ có cho mình một không gian làm việc sang trọng, hiện đại, góp phần xây dựng hình ảnh doanh nghiệp vô cùng tốt.

Hà Nội Tourist sở hữu thiết kế văn phòng hiện đại

Hà Nội Tourist là một địa điểm thuê văn phòng hạng B Hà Nội nổi tiếng. Với tầm cỡ lớn và vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm của thành phố, tòa nhà này cũng sở hữu một thiết kế và kiến trúc văn phòng vô cùng hiện đại. Với hình ảnh một tòa nhà của thời đại mới, tòa nhà Hà Nội Tourist được xây dựng với những trang thiết bị hiện đại và sang trọng nhất, trong đó tiêu biểu nhất là hệ thống cửa kính tại nơi đây.

Toà nhà Hà Nội Tourist

Toà nhà Hà Nội Tourist

Đây đều là những tấm kính chống tia cực tím vô cùng hiệu quả, nhưng vẫn luôn đảm bảo được ánh sáng đầy đủ cho không gian văn phòng, giúp cho cán bộ nhân viên tại đây có được một khu vực và môi trường làm việc thông thoáng, đầy đủ ánh sáng. Ngoài ra, khu vực làm việc tại tòa nhà Hà Nội Tourist còn có thể được phân chia bởi hệ thống vách ngăn chống ồn, giúp đảm bảo những khu vực làm việc cách biệt, không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của cán bộ nhân viên.

Thiết kế văn phòng tòa nhà Hà Nội Tourist còn được thể hiện qua kết cấu tòa nhà. Khi quyết định thuê văn phòng tại đây, quý khách sẽ được lựa chọn giữa nhiều diện tích văn phòng cho thuê khác nhau, dao động từ 30 đến 784m2. Đây quả là một con số ấn tượng, khách hàng hoàn toàn có thể phân chia khu vực văn phòng và khu vực chỗ ngồi dễ dàng nhờ vào diện tích cho thuê vô cùng đa dạng của tòa nhà.

Vị trí tòa nhà Hà Nội Tourist

Tọa lạc tại số 18 đường Lý Thường Kiệt, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, tòa nhà Hà Nội Tourist nắm giữ một vị trí vô cùng lý tưởng ngay khu vực trung tâm thành phố. Cộng với chất lượng và thiết kế văn phòng vô cùng tốt như kể trên, nơi đây đã được được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để trở thành một điểm đến làm việc lý tưởng. Ưu điểm đầu tiên mà tòa nhà văn phòng hạng B này mang đến cho khách hàng doanh nghiệp chính là một hệ thống giao thông vô cùng hiện đại và thông thoáng.

Dù nằm ở khu vực trung tâm thành phố nhưng con đường Lý Thường Kiệt là một con đường luôn thông thoáng, từ đây, quý khách có thể kết nối dễ dàng đến các khu vực khác bằng các con đường như Trần Phú, Tràng Thi, Điện Biên Phủ. Ngoài ra, khu vực hồ Hoàn Kiếm sở hữu các con đường được bố trí theo kết cấu “bàn cờ”, có nghĩa là các con đường đều được kết nối với nhau, khiến cho việc di chuyển của cán bộ nhân viên trở nên đơn giản hơn nhiều.

Một ưu điểm nữa của vị trí tòa nhà Hà Nội Tourist chính là hệ thống tiện ích xung quanh khu vực này. Vì nằm trong khu vực trung tâm thành phố, tòa nhà này thuộc khu vực tập trung nhiều hàng quán, dịch vụ như nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại… Bên cạnh đó, nơi đây còn có nhiều cơ quan hành chính của nhà nước, có thể phục vụ tốt cho hoạt động của các doanh nghiệp khu vực này, trong đó có các doanh nghiệp làm việc tại tòa nhà Hà Nội Tourist.

Hà Nội Tourist được coi là điểm đến thuê văn phòng Hà Nội vô cùng lý tưởng nhờ vị trí đắc địa và thiết kế sang trọng. Nếu quý khách có nhu cầu tìm thuê văn phòng tại đây, vui lòng liên hệ với dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace theo số điện thoại: 0969 017 557 hoặc truy cập website: https://officespace.vn/office/hanoi-tourist-building/