Handico Tower

Handico Tower hút khách thuê văn phòng tại phía Tây Hà Nội

Handico Tower là một trong những tòa nhà có sức hút lớn nhất tại khu vực phía tây hà nội nhờ sở hữu vị trí đắc địa cũng như những ưu thế riêng biệt. Đây luôn là một trong những tòa nhà có công suất lấp đầy mặt bằng sàn cao nhất khu vực phía Tây Hà Nội.

Hơn 80% mặt bằng tòa nhà Handico Tower được lấp đầy

Tòa nhà Handico Tower nằm ngay tại ngã tư Dương đình Nghệ – Phạm Hùng – Mễ Trì với gần 40.000 m2 sàn văn phòng, chiều cao cao 33 tầng nổi và khối đế cao 06 tầng, 02 tầng hầm, trong đó mật độ chỉ chiếm 38,3%. Tòa nhà dành tới hai tầng hầm với tổng diện tích hơn 9.000 m2 để đỗ xe cho các khách thuê và bãi đỗ xe ngoài dành cho khách tham quan. Khách thuê tại tòa nhà sẽ được sử dụng tổ hợp tiện ích khép kín gồm:

  • Tầng 1- tầng 5 là khu văn phòng thương mại
  • Tầng 6 – tầng 7 là khu hội trường
  • Tầng 8 – tầng 9 là khu nhà hàng
  • Tầng 10 – tầng 33 là văn phòng cho thuê với diện tích hơn 27.000m2 đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ khi đi vào hoạt động, tòa nhà luôn có tỷ lệ lấp đầy cao bậc nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Hiện nay tòa nhà Handico Tower có hơn 80% mặt sàn được lấp đầy và vẫn được rất nhiều khách hàng “săn đón”, nhất là những công ty của Hàn Quốc.

Handico Tower

Handico Tower

Hiện nay tại tòa nhà Handico Tower vẫn còn trống một vài mặt sàn với diện tích linh hoạt 110 m2 – 150 m2 – 240 m2 – 250 m2 – 300 m2 – 380 m2 – 440 m2 – 850 m2 – 860m2 đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng đa dạng của nhiều doanh nghiệp với quy mô khách nhau. Từ những doanh nghiệp nhỏ cho đến những doanh nghiệp lớn cần không gian làm việc rộng rãi đều có thể tìm được không gian lý tưởng tại tòa nhà. Tuy nhiên diện tích thuê văn phòng sẽ thay đổi tùy theo thời điểm nên để chắc chắn tìm được văn phòng tại tòa nhà này và nhận mặt bằng sớm nhất, quý khách nên liên hệ ngay với chuyên viên để được kiểm tra mặt bằng tốt nhất nhé!

Vì sao tòa nhà Handico Tower lại có sức hút lớn như vậy?

Với chất lượng văn phòng hiện đại, tiện nghi được đầu tư đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường làm việc thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, tòa nhà thực sự là địa chỉ văn phòng lý tưởng tại khu trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội, và là một trong những điểm nhấn quan trọng ở khu vực cửa ngõ phía Tây Nam Hà Nội.

Tòa nhà Handico Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay cạnh ngã tư Mễ Trì – Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ – cửa ngõ phía tây thủ đô Hà Nội, nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính và đô thị sang trọng bậc nhất Hà Nội như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Hà Nội, tháp keangnam, Khu đô thị Mỹ Đình – Sông Đà, The Manor center Hà Nội…Từ tòa nhà có thể dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm cũng như những khu vực phụ cận, tạo điều kiện lý tưởng để doanh nghiệp để làm việc.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà Hà Nội, tòa nhà Handico Mễ Trì được đánh giá là biểu tượng kiến trúc mới của khu vực với thiết kế hiện đại và rất ấn tượng.

Vị trí vàng đắc địa cộng hưởng với ưu thế trong thiết kế, dịch vụ trang thiết bị tiện nghi, tòa nhà Handico Tower luôn có sức hút khó cưỡng với các khách thuê, đặc biệt giá thuê tại tòa nhà cũng vô cùng ưu đãi nên càng được đánh giá là lựa chọn lý tưởng tại khu vực phía Tây Hà Nội.