can-ho-toa-g3

MUA CĂN HỘ A3 VINHOMES GARDENIA & NHẬN NGAY CHUYẾN DU LỊCH

Được mệnh danh là tòa chung cư đẹp nhất dự án, A3 The Arcadia – Vinhomes Gardenia mang trong mình lợi thế mạnh mẽ về thiết kế tạo nên những góc view tuyệt hảo và sự tối ưu trong căn hộ, tiện ích vượt trội giúp nâng cấp đời sống lên một tầm cao mới. Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, có 3 lý do khiến khách hàng và các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ sự kiện mở bán đợt cuối tòa căn hộ đẳng cấp A3 The Arcadia vào ngày 12/11 tới đây tại khách sạn JW Marriot Hanoi, đó là bởi:

1. Đây là cơ hội cuối cùng để sở hữu các căn hộ còn lại của tòa A3 The Arcadia, với số lượng rất có hạn!

2. Gói ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đặt mua thành công

  • 03 năm phí dịch vụ quản lý;
  • 01 suất học bổng tại Vinschool trị giá 50 triệu đồng;
  • 01 phiếu mua hàng Vinmart trị giá 3 triệu đồng;
  • Hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% áp dụng kể từ ngày giải

ngân cho đến ngày 31/03/2018.

Căn hộ A3 Vinhomes Gardenia

Căn hộ A3 Vinhomes Gardenia

3. Chương trình “Bốc thăm may mắn” với tổng giá trị quà tặng lên đến 200 triệu đồng

  • 01 chuyến du lịch Hàn Quốc 6 ngày dành cho 2 người.
  • 02 chuyến du lịch Đà Nẵng (ở tại Vinpearl) 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.
  • 03 chuyến du lịch Phú Quốc (ở tại Vinpearl) 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người.

3 yếu tố đó thôi cũng quá đủ để khách hàng vô cùng háo hức tham dự sự kiện mở bán tòa A3 The Arcadia tại JW Marriot Hanoi, số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì vào Thứ Bảy ngày 12/11, và sẵn sàng sở hữu một trong những tổ ấm sang trọng bậc nhất phía Tây Thủ đô, cũng như nhiều ưu đãi, quà tặng đẳng cấp kèm theo.

Vinhome Gardenia – sở hữu ngay biệt thự đẳng cấp chỉ với 30% chi phí

Cơ hội sở hữu biệt thự Botanica và Shophouse Arcadia đẳng cấp đang trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chủ đầu tư VinGroup công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn “Nhận nhà trước, trả tiền sau. Theo đó:

  • Với khách hàng mua biệt thự Botanica, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị nhà trong vòng 24 tháng; và miễn phí 10 năm gói dịch vụ quản lý.
  • Với khách hàng mua shophouse Arcadia, hỗ trợ lãi suất 0% cũng sẽ dành cho 70% giá trị nhà trong vòng 18 tháng; và đặc biệt là hỗ trợ tiền thuê lên đến 5% mỗi năm trong 2 năm.

Không phải trả lãi suất trong 24 tháng, hoặc được hưởng lợi tức cho thuê toàn bộ giá trị căn nhà và không phải trả lãi suất lên đến 18 tháng, tất cả những gì khách hàng cần chỉ là thanh toán 30% và sẵn sàng nhận nhà mới tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình vào tháng 12 sắp tới.