can-ho-vinhomes-tran-duy-hung

Vinhome Trần Duy Hưng – thành phố châu Âu thu nhỏ

Vinhome Trần Duy Hưng có kiến trúc mang đậm thiết kế của Pháp với những căn hộ hiện đại, sang trọng và tiện ích hiện hữu sẽ là minh chứng tiêu biểu cho một thành phố châu Âu xinh đẹp thu nhỏ.

Vinhome Trần Duy Hưng thiết kế hài hoà, sang trọng

Nổi bật giữa lòng Hà Nội ồn ào, náo nhiệt, Vinhomes Trần Duy Hưng với phong cách hiện đại châu Âu gần gũi với môi trường sống, tạo cho quý cư dân sự thăng bằng, thoải mái, giúp họ có được những giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

Tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái, hòa hợp với thiên nhiên tươi mới giữa cộng đồng dân cư náo nhiệt, hiện đại. Những khu nhà hàng sang trọng cùng hàng loạt tiện ích đa dạng sẽ mang lại cho bạn một đẳng cấp sống hoàn hảo, bởi:

  • Tất cả căn hộ Vinhomes D’ Capitale đều được thiết kế với không gian mở, không gian chức năng độc đáo, riêng biệt nhưng có sự kết nối thông minh và rất linh hoạt.
  • Tận dụng được tối đa các yếu tố về thiên nhiên, phòng ngủ luôn được tràn ngập ánh sáng tự nhiên
  • Mọi căn hộ đều có khu ban công rộng thoáng
  • Phong thủy của căn hộ luôn được chú trọng
D'Capitale Trần Duy Hưng

D’Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng với những tiện ích tuyệt vời

Được ví von giống như thành phố thu nhỏ phong cách châu Âu, Vinhomes Trần Duy Hưng có thiết kế chính gồm: khu văn phòng cao cấp, tổ hợp các trung tâm thương mại, nhà hàng, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện, khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ,… Đặc biệt là những căn hộ tiêu chuẩn quốc tế hiện đại cùng nhiều tiện ích đa dạng. Chắc chắn đây sẽ là một trong những công trình hiện đại và tiện lợi bậc nhất tại Hà Nội

Khi chưa bắt tay vào công việc triển khai xây dựng khu chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng thì các nhà quản lý của dự án cũng đã đặt ra những tiêu chuẩn xây dựng đó là khu đô thị xanh và hiện đại. Đồng thời thiết kế căn hộ cũng sẽ theo một phong cách riêng biệt để có sự gần gũi nhất với thiên nhiên cũng như đời sống bên ngoài nhằm tạo ra thành phố thu nhỏ. Điều này luôn làm cho quý khách hàng và các nhà đầu tư thấy thích thú, họ mong chờ được nhìn thấy một diện mạo tươi mới giữa lòng Thủ đô Hà Nội

Những tiện ích đồng bộ và hiện đại sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu của quý sư dân và khách hàng tại Vinhome Trần Duy Hưng. Cũng chính yếu tố này đã góp phần thu hút sự chú ý từ rất nhiều khách hàng cùng những nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, họ có kinh nghiệm lâu năm và chắc chắn sẽ cảm thấy hào lòng khi chọn lựa sản phẩm bất động sản tại dự án này.

Với lối thiết kế vô cùng thân thiện và hoà hợp với thiên nhiên kết hợp với các tiện ích hiện hữu thì Vinhome Trần Duy Hưng sẽ là một dự án tạo được điểm nhấn về kiến trúc tại phía Tây của thủ đô, cũng là cơn sốt về một thành phố thu nhỏ vô cùng xinh đẹp.