biet-thu-song-lap-vinhomes-thang-long

Vinhomes Thăng Long – Danh mục sản phẩm và tiến độ dự án

Cho đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Thăng Long Vingroup vẫn là một trong số ít những dự án “HOT” nhất tại thị trường BĐS Hà Nội. Với chỉ khoảng 10 phút đi xe từ trung tâm thành phố về phía Tây theo trục đường Đại lộ Thăng Long, bạn sẽ thấy một công trình “tầm cỡ” đang trong quá trình hoàn thiện. Được chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết, khu đô  thị Vinhomes Thăng Long là tổ hợp các sản phẩm biệt thự, liền kề, shophouse có kiến trúc hiện đại, nội thất cao cấp cùng hệ thống cảnh quan sinh thái tuyệt vời, mang lại cuộc sống trọn vẹn đích thực cho cư dân tương lai.

Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long

Các sản phẩm chính tại dự án Vinhomes Thăng Long

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Vinhomes Thăng Long có diện tích từ 120 m2 đến 190 m2 với khoảng 488 lô. Điểm nhấn độc đáp là xung quanh các căn biệt thự song lập là khoảng sân rộng và những mảnh vườn nhỏ xinh cùng với các khu công viên cây xanh ngay quanh nhà cho bạn cảm giác như đang ở trong một khu ngỉ dưỡng cao cấp.

Biệt thự song lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Thăng Long được thiết kế tinh tế và đẳng cấp dành cho các chủ nhân ưa thích không gian sống thanh bình theo phong cách nghỉ dưỡng. Toàn bộ dự án chỉ có 11 căn biệt thự đơn lập. Điểm nhấn của biệt thự Vinhomes Thăng long nằm ở khu vực giếng trời chính giữa ngôi nhà, vừa thể hiện ý đồ kiến trúc, vừa luân chuyển nguồn năng lượng, điều hòa không khí và ánh sáng cho toàn bộ căn nhà.

Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Nhà mẫu Vinhomes Thăng Long

Nhà phố Vinhomes Thăng Long

Nằm ở vị trí đắc Địa, trục chính đại lộ chính trong khu đô thị từ Cổng số 1 đi vào. Các căn Shophouse Vinhomes Thăng Long mang đến cơ hội đầu tư “ Vàng” không thể bỏ lỡ cho các nhà đầu tư cũng như nơi khởi nghiệm lý tưởng cho các gia đình trẻ.

Toàn bộ khu đô thị chỉ có 2 dãy nhà phố thuộc  hai tiểu khu Long Phú và Long Hưng chạy dọc trục chính cổng 1 đi vào với số lượng “ít ỏi” chỉ gồm có 336 căn. Vì thế, chỉ những khách hàng nhanh tay mới có cơ hội sở hữu sản phẩm đẳng cấp này.

Tiến độ dự án

Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ xây dựng Vinhomes Thăng Long đang được hoàn thành thần tốc, hồ cảnh quan dự án Vinhomes Thăng Long đã gần như hoàn thành và đang triển khai đồng bộ các phân khu biệt thự, hệ thống tiện ích. Các căn nhà mẫu Vinhomes Thăng Long đang dần hoàn thiện từ thiết kế bên ngoài đến nội thất để chuẩn bị cho lễ ra mắt nhà mẫu với khách hàng trong thời gian sớm nhất. Chi tiết xem thêm tại: http://vinhomethanglong.com/