khoicongduancongvienhodieuhoacaugiay

Đến với Vinhome Hải Phòng là đến với cuộc sống thượng lưu

Siêu phẩm đến từ Vingroup, được thiết kế theo định hướng khu đô thị phức hợp sang trọng đẳng cấp hàng đầu tại thành phố Cảng, Vinhome Hải Phòng là cái tên đang khấy động thị trường bất động sản nơi đây thời gian vừa qua và đang có chiều hướng tăng lên chứ không hề hạ nhiệt. Bởi vì, ai cũng mong muốn được sinh sống trong bầu không khí trong lành cùng chất lượng cuộc sống trọn vẹn lý tưởng như khu đô thị này. Bởi đến với Vinhome Hải Phòng là đến với cuộc sống thượng lưu, an cư viên mãn.

Cuộc sống thượng lưu tại Vinhome Hải Phòng

Quy mô lên đến 78,5ha, chiếm diện tích rộng giữa trung tâm, cận kề đường lớn và nhiều khu vực khác của Hải Phòng, chưa kể cạnh đó là hai dòng sông Cấm, sông Thượng Lý hài hòa thơ mộng, khu đô thị Vinhome Hai Phong có riêng cho mình lợi thế để thể hiện đẳng cấp xứng tầm giữa phố thị. Không chỉ quy mô mà chính định hướng quy hoạch mang đến không gian sống vương giả, các sản phẩm nhà ở đẳng cấp cùng tiện ích đồng bộ cho cuộc sống thượng lưu chính là điểm níu giữ sức nóng của dự án trên thị trường cũng như được đông đảo quý khách hàng có nhu cầu an cư tại Hải Phòng quan tâm, chờ đợi.

Theo thiết kế, khu đô thị Vinhomes Hải Phòng sẽ được xây dựng với 1 tòa tháp cao 45 tầng cùng 4 phân khu, tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích hàng đầu cho quý cư dân tương lai có được cuộc sống thượng lưu, ấn tượng nhất. Mỗi phân khu tại đây lấy cảm hứng từ các thành phố lớn trên thế giới là Paris hoa lệ, Venice lãng mạn cổ điển, Manhanttan sôi động hiện đại cùng tiểu vương quốc giàu có Monaco quý phái. Chính vì thế, mỗi phân khu là một thành phố thu nhỏ, nơi có không gian sống đẳng cấp, sang trọng cùng đầy đủ tiện ích để mang lại cuộc sống thượng lưu cho quý cư dân tương lai. Tại đây sẽ có từ trung tâm thương mại cho đến khu vui chơi thể thao, bể bơi, công viên, nhà hàng, trường học, bệnh viện, bến du thuyền, quảng trường ánh sáng…vừa tạo môi trường sống nhộn nhịp vừa cho quý cư dân tương lai không gian sang trọng và đẳng cấp.

Sống xanh, hài hòa thiên nhiên cùng Vinhome Hải Phòng

Chưa kể ngoài hệ thống tiện ích đẳng cấp, mang lại cuộc sống thượng lưu, sống sang và xứng tầm vị thế thì cảnh quan sinh thái xanh ở hai bên bờ dòng sông cùng kiến trúc sinh thái của khu đô thị Vinhome Hải Phòng đem đến môi trường sống thư giãn, hài hòa thiên nhiên trọn vẹn cho quý cư dân tương lai. Ngày nay không gian sống xanh cũng là một tiêu chí của cuộc sống thượng lưu đẳng cấp mà ai ai cũng mong muốn.

Đến với Vinhome Hải Phòng và sống trong không gian như bậc quý tộc, đế vương trọn vẹn, xây dựng tổ ấm lý tưởng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu an cư tại thành phố Cảng. Cơ hội sở hữu nhà ở sang trọng với các phân khu đang nằm trong tầm tay của quý khách!