phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo-1

Dự án Vinhomes Giảng Võ – điểm sáng tại trung tâm thủ đô

Dự án Vinhomes Giảng Võ có thể nói là một dự án mà ngay từ khi đặt viên gạch đầu tiên cho nền móng xây dựng đã làm cả thị trường bất động sản phải nghiêng mình. Dự án được xây dựng tại khu đất vinh danh của những giá trị về mặt văn hóa hơn thế nữa lại là một sản phẩm mà ông lớn Vingroup cực kỳ tâm đắc. Chính vì vậy trong mắt của khách hàng và giới chuyên môn du an Vinhomes Giang Vo  quả thực chính là một siêu phẩm không đối thủ.

Đôi nét về chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ

Điều đầu tiên khiến du khách và giới chuyên gia đặt niềm tin tuyệt đối cho chất lượng cũng như tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ đó là danh tiếng của chủ đâu tư Vingroup. Với hơn 30 năm hình thành trên thị trường, yếu tố giúp tập đoàn vượt qua mọi đối thủ có lẽ đó chính là thương hiệu, là sự uy tín. Những sản phẩm của tập đoàn Vingroup luôn nhận được sự quan tâm và thán phục từ công chúng, chính vì vậy việc hình thành dự án Vinhomes Giảng Võ luôn được ngóng chờ từng ngày.

Dự án với vị trí tọa lạc lý tưởng

Có thể nói trong địa phận thủ đô Hà Nội, khó có thể tìm được một dự án nào lại có một vị trí đẹp như dự án Vinhomes Giảng Võ. Vị trí này trước hết được đánh giá cao về giá trị văn hóa khi được xây dựng tại vị trí của triển lãm Giảng Võ cũ. Thêm vào đó, địa điểm này là một trong số ít những địa điểm tại trung tâm thủ đô được bao quanh bởi hệ thống hồ điều hòa và hệ thống cây xanh. Đặc biệt, dù tại trung tâm thủ đô nhưng du an Vinhomes Giang Vo được đánh giá là có hệ thống giao thông rất thuận tiện với hệ thống những tuyến đường khoa học đan xen.

phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo-1

Phối cảnh Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Dự án Vinhomes Giảng Võ với đa dạng các loại hình sản phẩm

Dự án Vinhomes Giảng Võ như là một bức tranh lột tả những giá trị điển hình tại thủ đô. Chủ đầu tư dự kiến sẽ xây dựng tại dự án đa dạng các loại hình sản phẩm như: căn hộ nhà ở, văn phòng cao cấp, căn hộ Soho, căn hộ skyvilla và căn hộ penthouse, ngoài ra còn có rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác góp phần làm cuộc sống của cư dân nơi đây càng trở nên tiện nghi hơn.

Thiết kế đẳng cấp và tinh tế

Khi đến với du an Vinhomes Giang Vo chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng bởi những xu hướng thiết kế đa dạng mang đủ màu sắc tạo ra những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người nhìn như sự trẻ trung, phóng khoáng cho người nhìn với phong cách hiện đại hay sự lịch lãm, quý phái với phong cách tân cổ điển. Nhìn chung, có thể nói chủ đầu tư đang có khát vọng biến dự án thành một quần thể sống đa màu sắc mang đến đủ những phong cách sống của thủ đô.

Dự án Vinhomes Giảng Võ thực sự đã hội tụ đầy đủ các yếu tố cần nhất để xứng danh là một siêu phẩm bất động sản không đối thủ tại thủ đô Hà Nội.